Fanpage

Hotline

0909 177 668 - 0978 10 20 20
Mr Cường


Lượt truy cập

Ngày hôm nay:97
Ngày hôm qua:182
Tuần hiện tại:837
Tháng hiện tại:2973
Tổng truy cập:112863
Lưới thép /

Thép lưới

Công ty TNHH TM Tín Cường Phát xin cung cấp đến khách hàng một số thông tin về lưới thép. Khi mà trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sắt thép xây dưng không rõ nguồn gốc cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

 

Lưới thép được sản xuất từ thép tấm, thép lá bằng công nghệ cắt chép hình trên máy chuyên dùng theo biên dạng của lưỡi dao cắt và kéo dãn ra thành hình các tấm lưới. Do vậy, sản phẩm lưới thép rất đa dạng về kiểu biên dạng lỗ lưới, có các loại biên dạng lỗ như tổ ong, hình thoi hoặc hình zíc-zắc, uốn lượn...trông rất mỹ thuật và đẹp mắt. Các mắt lưới liền nhau khó bị gãy hoặc đứt rời nhau. Các mắt lưới xếp nghiêng từng lớp một theo một góc nhỏ không đổi đã làm tăng độ cứng của tấm kim loại gốc và tạo ra những đặc tính ưu Việt hơn hẳn các loại lưới khác gia công bằng phương pháp đan hoặc hàn tại mắt lưới.

 

Các đặc tính khác:

 

-  Lưới thép cứng, bền, có khả năng ngăn chặn phá hủy cao.

- Thuận tiện cho việc sửa chữa và làm sạch.

- An toàn, chống trơn, trượt.

- Tiết kiệm chi phí trong việc gia công sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí xây dựng và làm tăng vẻ đẹp cho các công trình.

 

Về ứng dụng :

 

  • Lưới thép có ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, giao thông và trong trang trí nội thất cũng như trong công nghiệp đóng tàu biển, xe hơi và nhiều ngành công nghiệp khác.

 

giá sắt thép trên thị trường luôn biến động và thay đổi từng ngày, nên để có được báo giá lưới thép chính xác và tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 0909 177 668 Mr Cường

 

Công ty TNHH TM Tín Cường Phát từng cung cấp sắt thép cho các công trình hạng mục lớn trong cả nước. Khi đến với Tín Cường Phát quý khách sẽ yên tâm hơn với chất lượng sắt thép tại đây.